Giới thiệu SAGOMI


Sài Gòn mì - Mì ngon cho mọi nhà.

Chẳng ai còn nhớ rõ món mì có ở Sài Gòn từ bao giờ, chỉ biết rằng món ăn này xuất hiện ở nước ta từ những năm 30 của thế kỷ trước.

Từ đó, mì sợi dường như đã trở thành một món ăn quen thuộc trong đời sống của người Việt. Theo dòng thời gian với nhiều thay đổi từ các sản phẩm mì truyền thống đến hiện đại tất cả đều mang một hương vị, nét đặc trưng riêng trong từng sản phẩm làm nên sự khác biệt của nó. Điểm qua các công ty sản xuất mì sợi hàng đầu tại thị trường Việt Nam thì không thể nào không nhắc đến CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SÀI GÒN MÌ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SÀI GÒN MÌ gọi tắt là SAGOMI .Là công ty kinh doanh các loại mì trứng, mì sợi truyền thống. Với thế mạnh kinh doanh các dòng sản phẩm như: Mì Trứng, Mì Chú Nhóc, Mì Việt, Mì chay Trường Thọ… Được biết các sản phẩm mì sợi của công ty được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhưng vẫn giữ được nét thủ công truyền thống, sợi mì qua công nghệ hấp không chiên, không sử dụng hóa chất, phụ gia độc hại nên có hương vị tự nhiên rất ngon và an toàn khi sử dụng.

Với các sản phẩm mì sợi chất lượng cao, an toàn và chủng loại phong phú, Công ty Sài Gòn Mì đã nhanh chóng khẳng định được uy tín thương hiệu và tự hào là một trong những nhà sản xuất cung cấp mì sợi hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, Công ty Sài Gòn Mì đã tạo dựng được một vị thế vững chắc đối với người tiêu dùng trong nước và là nền tảng bước tiếp hành trình chinh phục người tiêu dùng nước ngoài. Minh chứng cho sự phát triển đó là liên tục trong những năm qua, các sản phẩm mì sợi của công ty đã được đông đảo người tiêu dùng ưu chuộng và tin tưởng. Và hiện nay các sản phẩm của Công ty Sài Gòn Mì đã có mặt hầu hết tại các siêu thị và chợ lớn trên địa bàn TP.HCM cũng như tại các đại lý ở các tỉnh thành trong cả nước.

Bằng những thành quả đã đạt được sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SÀI GÒN MÌ tin tưởng sẽ không ngừng phát triển và luôn đồng hành mang đến các sản phẩm chất lượng, thực hiện đúng phương châm mà công ty đã đề ra “Đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng”.


Giờ làm việc


 • Nghỉ

  Chủ Nhật
 • 7h30 SA - 4h30 CH

  Thứ Hai
 • 7h30 SA - 4h30 CH

  Thứ Ba
 • 7h30 SA - 4h30 CH

  Thứ Tư
 • 7h30 SA - 4h30 CH

  Thứ Năm
 • 7h30 SA - 4h30 CH

  Thứ Sáu
 • 7h30 SA - 4h30 CH

  Thứ Bảy


Đối tác