Liên hệ

Địa chỉ

49/48/10 Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Xưởng SX:

28 Lê Ngung, KP4, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Email:

info@misaigon.com

Phone

08.37505669
08.37505669

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SÀI GÒN MÌ̀

Với các sản phẩm mì sợi chất lượng cao, an toàn và chủng loại phong phú, Công ty Sài Gòn Mì đã nhanh chóng khẳng định được uy tín thương hiệu và tự hào là một trong những nhà sản xuất cung cấp mì sợi hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, Công ty Sài Gòn Mì đã tạo dựng được một vị thế vững chắc đối với người tiêu dùng trong nước và là nền tảng bước tiếp hành trình chinh phục người tiêu dùng nước ngoài. Minh chứng cho sự phát triển đó là liên tục trong những năm qua, các sản phẩm mì sợi của công ty đã được đông đảo người tiêu dùng ưu chuộng và tin tưởng. Và hiện nay các sản phẩm của Công ty Sài Gòn Mì đã có mặt hầu hết tại các siêu thị và chợ lớn trên địa bàn TP.HCM cũng như tại các đại lý ở các tỉnh thành trong cả nước.

Bằng những thành quả đã đạt được sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH SX TM Sài Gòn Mì tin tưởng sẽ không ngừng phát triển và luôn đồng hành mang đến các sản phẩm chất lượng, thực hiện đúng phương châm mà công ty đã đề ra “Đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng”.

Đối tác